Tin du lịch

Cho Thuê Xe 35 Chỗ Giá Rẻ Hà Nội City Tour 2019 - 460

09:27 PM 25/06/2019

Hàn Quốc là đất nước thuộc vùng khí hậu ôn đới, bốn mùa trong năm được phân biệt rõ rệt, đặc biệt là vào mùa đông, mùa tuyết rơi lãng mạn và là mùa của những lễ hội tuyết thú vị chắc hẳn bạn sẽ không thể không ghé đến trong những chuyến du lịch vào dịp cuối năm.

Mùa đông ở Hàn Quốc thường bắt đầu từ tháng 12 đến tháng 2 năm sau. Đối với người Hàn Quốc, được ngắm tuyết rơi đầu mùa là một trong những dịp có ý nghĩa quan trọng nhất trong năm. Nếu bạn có ý định du lịch Hàn Quốc vào mùa đông để ngắm tuyết, mình xin gợi ý cho bạn một số địa điểm ngắm tuyết rơi tuyệt đẹp không chỉ thu hút các du khách mà còn hấp dẫn đối với cả người dân Hàn Quốc.

Hàn Quốc mùa tuyết rơi

 1. Tháp tình yêu Namsan

  Tháp truyền hình Namsan, Seoul còn gọi là tháp tình yêu, là tòa tháp nổi tiếng của Hàn Quốc, nằm trong lòng thủ đô Seoul, cũng là một trong những địa điểm du lịch bạn nên ghé qua khi đến Hàn Quốc, bên trong tòa tháp là những hàng rào sắt được treo hàng nghìn ổ khóa tình yêu từ những cặp đôi đã đặt chân đến đây. Bên cạnh tòa tháp là công viên Namsan, bạn có thể vùng vẫy trong khung cảnh tuyết rơi tuyệt đẹp và ngắm nhìn tòa tháp sáng nổi bật trong tuyết.

  Tháp Namsan

 2. Đảo Nami, hòn đảo đẹp nhất Hàn Quốc

  Đảo Nami cũng là một trong những địa điểm du lịch của Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul không xa. Đảo Nami có khung cảnh đẹp thơ mộng qua mỗi mùa trong năm, đặc biệt là vào mùa đông, khi tuyết rơi bao phủ trắng xóa những hàng cây, những con đường trên đảo tạo ra một không gian lãng mạn ở nơi đây. Đảo Nami mùa tuyết rơi cũng xuất hiện trong khá nhiều bộ phim tình cảm nổi tiếng của Hàn Quốc và cũng là nơi lý tưởng cho bạn nếu có ý định trượt tuyết hay chơi ném tuyết.

  Đảo Nami

 3. Đồi cừu Daegwallyeong

  Là một trang trại chăn nuôi cừu lớn nhất Hàn Quốc nằm ở tỉnh Gangwon-do. Đồi cừu Daegwallyeong sẽ khiến bạn bị choáng ngợp bởi khung cảnh tuyết trắng xóa khi đặt chân đến nơi đây. Vì là một trong những nơi có tuyết rơi dày đặc nhất Hàn Quốc, nên đồi cừu Daegwallyeong cũng là một trong những địa điểm trượt tuyết nổi tiếng mà bạn không thể bỏ qua nếu có hứng thú với bộ môn thể thao mạo hiểm này, ngoài ra, nếu không thích trượt tuyết bạn còn có thể vui chơi với đàn cừu và tham gia chăm sóc những của chú cừu của các chủ trang trại nơi đây.

  Đồi cừu Daegwallyyeong

 4. Cung điện Changdeukgung, nơi cổ kính bậc nhất Hàn Quốc

  Quay trở lại thủ đô Seoul, thành phố hoa lệ của xứ sở Kim Chi, bạn có thể tận hưởng mùa tuyết rơi ở cung điện Changdeukgung, một trong 5 cung điện cổ của Hàn Quốc và cũng là nét văn hóa truyền thống của xứ sở này và cũng là di sản văn hóa thể giới. Đắm chìm trong khung cảnh tuyết rơi giữa nơi lưu giữ lịch sử của một đất nước là một trải nghiệm thú vị đúng không? Ngoài ra bạn còn có thể tìm hiểu về lịch sử các triều đại của Hàn Quốc và hóa thân vào những nhân vật cổ trang tại cung điện này.

  Cung điện Changdeukgung

Chat Zalo
On Top