easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 04 62822028 - Fax: 04 62821970 

Thủ tục xin Visa Du lịch Úc

Giá: 
6 360 000 VNĐ
Thời gian làm: 
2 - 4 tuần
Loại visa: 
1 năm 1 lần
Thời gian lưu trú: 
3 tháng
Ghi chú: 
Hộ chiếu còn thời hạn trên 6 tháng
  • 2 ảnh 4 x 6 ảnh mới phông nền trắng;
  • Photo công chứng trang hộ chiếu có ảnh, các trang có đóng dấu hải quan và các trang có dán thị thực. Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng so với ngày khởi hành đã ký tên và hộ chiếu cũ nếu có;
  • Bản photo công chứng CMTND;
  • Photo công chứng giấy khai sinh;
  • Photo công chứng sổ hộ khẩu tất cả các trang;
  • Cung cấp thông tin người thân tại Úc nếu có để khai form (tên, ngày tháng năm sinh, quan hệ, địa chỉ…);
  • Photo công chứng đăng ký kinh doanh của Công ty nếu Quý khách đứng tên hoặc góp vốn trong doanh nghiệp + Giấy nộp tiền vào Ngân sách nhà nước 3 tháng gần nhất có đóng dấu treo của Công ty; Sao kê tài khoản 03 tháng gần nhất; Xác nhận số dư tài khoản.
  • Nếu Quý khách đang đi làm tại các doanh nghiệp nhà nước hoặc tư nhân : Bản photo công chứng Quyết định bổ nhiệm hoặc Hợp đồng lao động; Xác nhận bảng lương 3 tháng gần nhất. Kèm theo đơn xin nghỉ phép đi du lịch có xác nhận của cơ quan.
  • Photo công chứng Quyết định nghỉ hưu nếu Quý khách đã về hưu + Thẻ hưu trí
  • Sổ tiết kiệm photo công chứng + xác nhận số dư tài khoản: 6.000 USD – 10.000 USD trở lên
  • Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất.
  • Sao kê thẻ tín dụng cho thấy số dư hiện tại (nếu có)
  • Bản photo công chứng Sổ đỏ nhà đất (nếu có)
  • Các giấy tờ khác chứng minh tài sản có giá trị nếu có : Bản photo công chứng đăng ký oto, Sổ sở hữu cổ phần cổ phiếu.

Nếu Quý khách đi thăm thân yêu cầu bổ sung thêm các giấy tờ sau:

- Thư mời sang thăm Úc.

- Bằng chứng về mối quan hệ của đương đơn với người mời. Nếu người mời chi trả chuyến đi, yêu cầu bổ sung thêm Chứng minh tài chính, nghề nghiệp của người mời.

- Hộ chiếu của người mời.

- Các bằng chứng về hiện trạng cư trú tại Úc của người mời (bản sao hộ chiếu, giấy phép cư trú, bằng lái xe...)

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi không đi cùng bố hoặc mẹ thì cần có thư ủy quyền của bố/ mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi du lịch do chính quyền địa phương xác nhận.

  • Nếu là học sinh, sinh viên cần giấy xác nhận của nhà trường, thẻ học sinh, sinh viên.
  • Hoàn thiện mẫu đơn (có sẵn) do bố hoặc mẹ ký tên có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Bản sao công chứng CMTND của bố/mẹ.

Lưu ý: Tất cả các giấy tờ phải được phòng công chứng nhà nước hoặc Ủy ban nhân dân địa phương đóng dấu sao y bản chính.

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ