easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 04 62822028 - Fax: 04 62821970 

Hướng dẫn Visa đi Châu Âu

Giá: 
7 270 000 VNĐ
Thời gian làm: 
2 - 4 tuần
Loại visa: 
tùy theo hồ sơ xin visa
Thời gian lưu trú: 
tùy theo hồ sơ xin visa

- Loại visa: tùy theo hồ sơ xin visa

- Giá: 7.270.000 VNĐ

- Thời gian làm: 2 – 4 tuần

- Thời gian lưu trú: tùy theo hồ sơ xin vis

A. Về nhân thân

1) Mỗi người điền đầy đủ hợp thức 01 tờ khai xin Visa ngắn hạn và ký sẵn 1 bộ vào ô số 37 và ô cuối cùng của tờ khai

2) 02 ảnh mới chụp trên phông màu trắng, dán vào tờ khai (3,5 cm x 4,5 cm), khuôn mặt chiếm 70%- 80%

3) Hộ chiếu còn giá trị sử dụng ít nhất là trên 06 tháng so với thời hạn Visa xin và đã được ký sẵn tại trang số 3

4) Sổ hộ khẩu

5) Đăng ký kết hôn

6) Chứng minh thư nhân dân

B) Những giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp :

1) Hợp đồng lao động

2) Giấy xác nhận mức lương (Nếu Quý khách nhận bằng tiền mặt vui lòng nộp photo bảng lương 3 tháng gần nhất)

3) Giấy nghỉ phép có cam kết trở về sau khi kết thúc chuyến đi hoặc quyết định của cơ quan chủ quản cho phép đương sự đi công tác

Nếu đương sự là chủ doanh nghiệp, vui lòng cung cấp thêm:

1) Đăng ký kinh doanh

2) Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất

3) Giấy nộp thuế 3 tháng gần nhất

Nếu đương sự là học sinh, sinh viên vui lòng cung cấp:

1) Thẻ học sinh, sinh viên có dấu của trường

2) Xác nhận kết quả học tập gần nhất (Bảng điểm, sổ học bạ)

3) Giấy xin phép nghỉ học nếu ko trùng nghỉ lễ và nghỉ hè

Nếu đương sự đã nghỉ hưu vui lòng cung cấp:

1) Quyết định nghỉ hưu

2) Thẻ hưu

3) Sổ lĩnh lương hưu hàng tháng, nếu lĩnh lương qua tài khoản thì sao kê lương 03 tháng gần nhất

Nếu đương sự đi công tác vui lòng cung cấp:

Giấy mời của phía công ty mời:

C) Chứng minh tài chính:

1) Đăng ký xe ô tô nếu có.

2) Sổ đỏ nhà đất.

3) Sổ tiết kiệm hoặc chứng nhận số dư tài khoản.

4) Photo mặt trước thẻ tín dụng.

5) Sao kê tài khoản cá nhân 3 tháng gần nhất.

D) Xác nhận chỗ ở

- Giấy tờ chứng nhận tạm trú hoặc đặt phòng khách sạn.

 

E) Nếu quý khách đi thăm thân vui lòng cung cấp:

- Thư mời gốc từ người thân

- Hóa đơn điện nước

- Giấy tờ nhà, căn hộ

- Thư viết tay của người mời

- ID và Passport của người mời

- Chứng minh thu nhập của người mời

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ