easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 04 62822028 - Fax: 04 62821970 

Hướng dẫn thủ tục xin visa đi Đài Loan

Giá: 
1 475 000 VNĐ
Thời gian làm: 
07 ngày
Loại visa: 
3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 
30 ngày

1. Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Phô tô các trang visa và dấu xuất nhập cảnh trên hộ chiếu.

2. 2 ảnh 4x6 nền trắng

3. Chứng minh nghề nghiệp của du khách bản phô tô (hợp đồng lao động, BHYT, BHXH…) nộp kèm bản gốc để Sứ quán đối chiếu xong trả lại.

4. Đơn xin nghỉ phép có dấu và ký tên của chủ quản công ty. Nếu đương sự là giám đốc thì chỉ cần giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty.

5. Chứng minh tài chính (sổ tiết kiệm photo + bản gốc để Sứ quán đối chiếu).

6. Trẻ em cần bổ sung thêm giấy khai sinh, thẻ học sinh, sinh viên...

 

***Công dân Việt Nam (chưa từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài) có visa còn hiệu lực hoặc đã quá hạn trong vòng 10 năm của các nước Mỹ, Canada, Anh, Nhật, Úc, New Zealand, visa Schengen châu Âu và Hàn Quốc (bao gồm cả thẻ định cư) sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày, hạn visa là 90 ngày.

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ