easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 04 62822028 - Fax: 04 62821970 

Hướng dẫn làm Visa đi Trung Quốc

Giá: 
1 700 000 VNĐ
Thời gian làm: 
4 ngày
Loại visa: 
3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 
15 ngày

Thủ tục:

  • hộ chiếu gốc
  • 1 ảnh 4*6cm nền trắng
  • CMT photo. Chưa đi Trung Quốc bao giờ +10USD

***Loại visa: 1 năm nhiều lần (Áp dụng cho khách đã từng đi Trung Quốc nhiều lần)

- Giá: 6.350.000 VNĐ

- Thời gian làm: 4 ngày

- Thời gian lưu trú: 15 ngày/ lần nhập cảnh

- Thủ tục: hộ chiếu gốc, 1 ảnh 4*6cm nền trắng, CMT photo, đăng ký kinh doanh có đóng dấu tươi của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp) hoặc hợp đồng lao động + đơn xin nghỉ phép có đóng dấu tươi của công ty (nếu là nhân viên)

 

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ