easyviettravel.vn easyviettravel.vn

Điện thoại: 024 62822028024 62821970 

khách sạn Tân Bình Quảng Bình

khách sạn Tân Bình Quảng Bình
Giá: 
820.000 VNĐ
Địa chỉ: 
4 - 5 Lê Văn Hưu, Đồng Hới, Quảng Bình
3
Xếp hạng: khách sạn 3 sao

Điện thoại: 052. 3812888

Fax: 052. 3812333

Website: tanbinhhotel.com

Điện thoại: 04 62822028
Hotline: 0982 049 292
Email: info@easyviettravel.com
khách sạn Tân Bình Quảng Bình
khách sạn Tân Bình Quảng Bình
khách sạn Tân Bình Quảng Bình
Khách sạn Tân Bình là khách sạn duy nhất tại thành phố Đồng hới đạt tiêu chuẩn quốc tế 3 sao. Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hoa Hồng, nằm cách sân bay Đồng Hới 9km và 4km từ Ga Đồng hới đến khách sạn, với kiến trúc 12 tầng gồm 81 phòng nghỉ được thiết kế với phong cách hiện đại kết hợp hài hòa với nghệ thuật Việt Nam truyền thống. Tân Bình được xem là tòa nhà cao nhất thành phố, từ ban công phòng nghỉ Quý khách có thể trải rộng tầm nhìn ra toàn cảnh sông Nhật Lệ xinh đẹp và tận hưởng những làn gió mang đầy hương vị của biển cả.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, được đào tạo chuyên sâu, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng và cảm nhận được sự khác biệt khi đến với khách sạn Tân Bình để nghỉ dưỡng, du lịch, hay công tác. 

Với hệ thống nhiều nhà hàng lớn và nhỏ chuyên phục vụ các đặc sản ẩm thực và các sự kiện hội nghị, tiệc cưới. Qúy khách có thể cùng nhau thưởng thức nghệ thuật nấu ăn chuyên nghiệp và tài giỏi của đội ngũ bếp khách sạn với các bữa ăn ngon miệng, đa dạng hấp dẫn mang hương vị Á, Âu, thực đơn phong phú tại các nhà hàng. 

Từ khách sạn Tân Bình quý khách có thể đi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Quảng Bình như Động Phong Nha, Động Thiên Đường ...  

Tags: khach san quang binh, khach san quang binh gia re, du lich quang binh, du lịch quảng bình, hotel quang binh, khach san tan binh quang binh, tan binh hotel quang binh

Đặt Phòng

Tư vấn trong nước

hang_lethu
hang_lethu

Tư vấn nước ngoài

hang_lethu
hang_lethu

Vé máy bay

hang_lethu
hang_lethu
Hỗ trợ