Tin du lịch

Hướng dẫn thủ tục xin Visa du lịch Mỹ

10:39 PM 09/08/2019

A. HỔ SƠ PHẢI NỘP KHI PHỎNG VẤN

 

STT

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN CC

1

Phiếu hẹn phỏng vấn

Cty Du Lịch

2

Hộ chiếu bản chính

Quý khách

3

Form khai xin visa, có dán ảnh, ký tên

Cty Du Lịch

4

2 ảnh khổ 5 cm x 5 cm (mới nhất, chụp theo đúng yêu cầu của sứ quán)

Quý khách

 

 

 

B. NHỮNG HỒ SƠ LÃNH SỰ QUÁN CÓ THỂ YÊU CẦU XEM

 

1. Hồ sơ chung - dành cho tất cả các đại biểu

 

STT

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN CC

5

Hộ khẩu

Quý khách

6

Chứng minh thư (để làm thủ tục vào cửa Sứ quán Mỹ)

Quý khách

7

Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).

Quý khách

8

Sồ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

Quý khách

9

Giấy tờ sở hữu nhà đất, hợp đồng  cho thuê nhà (nếu có

Quý khách

10

Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần,  (nếu có)

Quý khách

2. Đại biểu là chủ doanh nghiệp sẽ mang bổ sung những hồ sơ sau

  

STT

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN CC

1

Giấy phép đăng ký kinh doanh

Quý khách

2

Giấy nộp tiền vào ngân sách nhà nước

Quý khách

3. Đại biểu làm việc theo hợp đồng sẽ bổ sung những hồ sơ sau

 

STT

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN CC

1

Hợp đồng lao động

Quý khách

2

Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Quý khách

4

Quyết định cử đi công tác (hoặc quyết định cho nghỉ phép đi du lịch Mỹ)

Quý khách

4. Đại biểu là viên chức nhà nước sẽ bổ sung những hồ sơ sau

 

STT

LOẠI HỒ SƠ

NGUỒN CC

1

Quyết định bổ nhiệm chức vụ

Quý khách

2

Quyết định cử đi công tác

Quý khách

3

Công hàm do sở ngoại vụ cấp (nếu sử dụng hộ chiếu công vụ, ngoại giao)

Quý khách

Ghi chú :

 

  • Cung cấp 02 ảnh khổ 5x5  nền trắng, chụp thẳng, không đeo kính
  • Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 06 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi
  • Tất cả các giấy tờ chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn đều là bản chính, viên chức phỏng vấn sẽ xem và trả lại
 
On Top